035.843.9999
Ấm tích tài lộc - đắp nổi cây trúc - Gốm Sứ Bát Tràng
GIẢM 25

Ấm tích tài lộc - đắp nổi cây trúc

25008
Giá gốc: 4,799,000 đ
Giá bán: 4,459,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc

✪ Thanh toán khi nhận hàng

✪ Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Kích thước: Cao 31cm, vị trí lớn nhất 43cm

 Đây là món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, ấm tích dược dùng trang trí theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Họa tiết trên thân ấm được làm hoàn toàn bằng tay: biểu tượng cây trúc trên thân ấm mang nhiều ý nghĩa: Cây Tre hay cây Trúc, bản thân nó đã là một biểu tượng phi thường bởi loại cây này tuy thân cứng nhưng vẫn mang cảm giác mềm mại, thân đổ nhưng không gãy. Ruột cây tre (trúc) rỗng như tinh thần tự tại, tâm tư hảo sảng không mơ màng công danh lợi lộc, địa vị và vật chất.
Cũng giống như một người quân tử, cây tre (trúc) chết đứng chứ không rũ xuống như những loài cây, hoa khác. Chính vì vậy, trong phong thủy khi treo tranh cây tre (trúc) trong nhà, nó ý nghĩa rất lớn biểu thị sự mạnh mẽ và trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua nghịch cảnh, khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời. 

    Đối với công việc buôn bán, kinh doanh, khi có sự hiện hữu của cây tre (trúc) nó tạo ra quyền năng rất tốt cho chủ về sự may mắn và vững chắc. Việc làm ăn theo đó sẽ lần lượt vượt qua được những gian truân và ngày càng phát đạt.

    Đối với bản thân, cây tre (trúc) sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Mỗi người sẽ có sức khỏe dồi dào phòng chống lại bệnh tật, có tinh thần thoải mái để hướng đến cuộc sống đầy ắp niềm vui, có nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Âm tích tài lộc được nung ở nhiệt độ cao, đảo bảo bền màu vĩnh viễn theo thời gian, từng cánh hoa, lá được nặn bằng tay bởi nghệ nhân làng gốm, mềm mại uyển chuyển, có hồn vô cùng

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận