035.843.9999
Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến xanh rêu dáng dáng phích cao 40cm - Gốm Sứ Bát Tràng
GIẢM 10%

Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến xanh rêu dáng dáng phích cao 40cm

lhxr40
Giá gốc: 1,150,000 đ
Giá bán: 1,035,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

       

Sản phẩm Lọ hoa
Hãng sản xuất Bát Tràng 
Loại men Men hỏa biến 
Chiều cao 40 cm
Đường kính miệng 5 cm  
Hoa văn Xanh rêu mộc mạc, truyền thống
Kiểu dáng Múi khế
Còn hàng

       

Sản phẩm Lọ hoa
Hãng sản xuất Bát Tràng 
Loại men Men hỏa biến 
Chiều cao 40 cm
Đường kính miệng 5 cm  
Hoa văn Xanh rêu mộc mạc, truyền thống
Kiểu dáng Múi khế

Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến xanh rêu dáng múi khế không đơn giản chỉ là lọ cắm hoa thông thường sản phẩm còn là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế tinh tế cùng màu sắc mộc mạc, độc đáo. 

Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến xanh rêu dáng múi khế

Sản phẩm lọ hoa gốm Bát Tràng có chiều cao 40cm, trọng lượng 4,5kg. Với dáng lọ cao, tạo hình múi khế bắt mắt. Phần cổ lọ nhỏ và thon gọn, phần thân có độ phình dần xuống chân lọ tạo cảm giác cân đối. Điểm nhấn tinh tế đó là tạo hình múi khế trên thân lọ được trau chuốt từng đường nét rất tỉ mỉ và tinh xảo. 

Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến xanh rêu dáng múi khế - hoa đào

Nổi bật hơn cả đó là sắc men hỏa biến xanh rêu mà sản phẩm lọ hoa sở hữu. Màu men xanh rêu pha một chút màu nâu trên các đường gân múi khế tạo cảm giác về một vẻ đẹp mộc mạc, truyền thống. Để tạo ra màu men hỏa biến đòi hỏi sự nghiên cứu công phu của người nghệ nhân trong quá trình điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nung cho sản phẩm. 

 Khi xử lí nung ở nền nhiệt trên 1000 độ C sản phẩm đã được loại bỏ những tạp chất độc hại trong nguyên liệu cùng đó đem lại độ bền cơ học, độ bền màu men vĩnh cửu. 

Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến xanh rêu dáng múi khế là lọ cắm hoa với vẻ đẹp hoàn hảo phù hợp làm vật trưng bày ở không gian phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, nhà hàng khách sạn… Sản phẩm sẽ là món quà tặng, quà biếu tinh tế đến những người bạn yêu quý

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận