035.843.9999
Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm cổ Tài Lộc vẽ kỹ 1m55 - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm cổ Tài Lộc vẽ kỹ 1m55

lbmctl55
Giá gốc: 8,000,000 đ
Giá bán: 6,000,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

         

Sản phẩm Lọ lộc bình
Hãng sản xuất Tinh Hoa Gốm
Cảnh vẽ Tài lộc
Kỹ thuật vẽ Vẽ kỹ
Dòng sản phẩm Men chàm
Chiều cao 140 cm 
Đường kính bụng 42 cm - cung Đăng Khoa
Phụ kiện Chân kỷ sứ cao 15 cm (155cm cung Tài Đức)
Lưu ý Kích thước chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo
Còn hàng

Lọ Lộc Bình Bát Tràng men chàm Tài lộc vẽ kỹ 1m4 với gam màu chàm cổ mộc mạc, giản dị gợi nên sự trang nhã, truyền thống kết hợp với lối vẽ tỉ mỉ tinh xảo đến từng chi tiết đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích lộc bình Bát Tràng.

Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm Tài Lộc vẽ kỹ 1m4

Với kích thước nhỏ gọn, chiều cao 140cm, đường kính lớn nhất 42cm, khối lượng chỉ 25kg sản phẩm rất phù hợp và nổi bật ở những nơi có không gian vừa và nhỏ như : phòng thờ, phòng khách…

Phần chính giữa đôi lọ nổi bật lên hình ảnh 2 chữ Tài – Lộc được tô vẽ bằng lối viết thư pháp đặt trên cuốn thư cổ tạo nên cảm giác giác trang trọng và uy nghiêm.

Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm Tài Lộc vẽ kỹ 1m4 - giữa

  • Chữ Tài: là tài năng, khả năng có thể làm được bất kì điều gì đó với chất lượng tốt và hiệu quả cao. Người có Tài luôn có óc tìm tòi sáng tạo cái mới, họ có năng lực giỏi. ‘’ Tài ‘’ chỉ thực sự có ích, có ý nghĩa cho xã hội và có giá trị nhân văn khi được xây dựng trên nền tảng chữ Đức và chữ Tâm. Có được sự kết hợp hài hoài 3 yếu tố ấy mới xứng đáng gọi là Tài.

Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm Tài Lộc vẽ kỹ 1m4 - tài

  • Chữ Lộc: có nghĩa là bổng lộc, phúc khí tốt lành. Chữ Lộc là chữ được nhiều người chọn tục xin chữ đầu năm mới với mong muốn một năm mới khởi đầu thuận lợi, nhiều tài lộc đến nhà. Chữ Lộc như biểu tượng của sự phát đạt , may mắn.

Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm Tài Lộc vẽ kỹ 1m4 - lộc

Phần cổ lọ là hình ảnh hoa mẫu đơn nở rộ biểu tượng của sư giàu sang,quyền quý và sắc đẹp lộng lẫy kèm theo 2 câu thơ :

 ‘’Phát tài phát lộc phát vinh hoa

   Lộ tấn Vinh hoa tôn tử Hưng‘’

Như một lời chúc ý nghĩa đến giá chủ: làm ăn phát tài phát lộc, vinh hoa phú quý đầy nhà, để lại phúc lộc cho con cháu đời sau.

Phần chân được tô điểm hình ảnh cá chép và hoa sen là biểu tượng của ý chí kiên cường mạnh mẽ, của sự dư giả, giàu sang và may mắn mãi mãi.

Lọ lộc bình Bát Tràng men chàm Tài Lộc vẽ kỹ 1m4 - sau

Lọ Lộc Bình Bát Tràng men chàm Tài lộc vẽ kỹ 1m4 không chỉ là vật phong thủy mang giá trị thẩm mĩ cao mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thích hợp là mòn quà tặng quà biếu đến tân gia, hay những dịp chúc phúc chúc thọ…

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận