035.843.9999
Tượng Phật Di Lạc ban Ngũ phúc Bát Tràng men rạn cổ - Gốm Sứ Bát Tràng
GIẢM 21%

Tượng Phật Di Lạc ban Ngũ phúc Bát Tràng men rạn cổ

1066
Giá gốc: 3,569,000 đ
Giá bán: 1,999,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc

✪ Thanh toán khi nhận hàng

✪ Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển(đối với nội thành hà nội)

✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng,  thờ cúng rất rộng rãi. Ở thế giới hiện đại, hình ảnh vị Phật này hiện hữu khắp mọi nơi: cửa hàng, khách sạn, nhà riêng, chùa chiền.
Ông được xem là Phật tài lộc vì người ta tin rằng hình ảnh của ông mang đến may mắn và thịnh vượng cho những người kinh doanh.
Những người gọi ông là ông Phật tài lộc cho rằng cái bao lớn của ông chứa nhiều thỏi vàng và đá quý. Một số người cho rằng tất cả tài sản của ông chứa trong cái bụng bự, một hình ảnh đầy may mắn. Để được hưởng tài lộc của Phật Cười, người ta nên vuốt bụng ông mỗi ngày.
Người khác cho rằng Phật Cười là Phật hạnh phúc vì người ta nói ông thích hốt tất cả những nỗi bất hạnh, khó khăn và phiền não của con người bỏ vào trong bao. Không gì làm ông vui hơn việc chuyển những nỗi đau thành hạnh phúc.
Và vì nhân loại có nhiều nỗi khổ đau, nên bao của ông rất to và rất nặng. Đây cũng là lý do tại sao ông được mô tả là có nụ cười hạnh phúc – vì ông có thể thu hết điều mà ông ưa thích nhất – đó là nhứng khó khăn, khổ đau và bất hạnh của con người.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận