035.843.9999
Chum sứ Bát Tràng vẽ đám cưới chuột 50 lít - Gốm Sứ Bát Tràng
GIẢM 10%

Chum sứ Bát Tràng vẽ đám cưới chuột 50 lít

6656
Giá gốc: 2,100,000 đ
Giá bán: 1,890,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

       

Sản phẩm Chum ngâm rượu
Nơi sản xuất Bát Tràng
Chất liệu Sứ tráng men nung nhiệt độ cao
Dung lích 50 lít
Kích thước Cao 59cm x Đường kính 42cm
Họa tiết Tích cảnh đám cưới chuột hay được sử dụng trong tranh đông hồ được tái hiện trên nền gốm sứ Bát Tràng
Ưu điểm Kiểu dáng tuyệt đẹp, họa tiết hoa văn vẽ tay thủ công, nung nhiệt độ cao cho bề mặt dày dặn, bền bỉ khi du chuyển, giúp khử độc tố có trong rượu
Còn hàng

Người đàn ông Việt Nam từ xưa tới nay luôn cho rằng: “Nam vô tửu như kỳ vô phong”. Đàn ông mà không biết uống rượu thì bị so sánh như đàn bà không có phong độ của đấng mày râu.

Người Việt Nam có tục lệ uống rượu khi ăn, mang ý nghĩa tương sinh hài hòa, thuận theo nguyên lý “âm dương phối triển” của Phương Đông. Cho nên có thể nói rằng uống rượu là một phạm trù văn hóa không thể thiếu của người Việt ta từ trước tới nay.

Chum sứ Bát Tràng vẽ đám cưới chuột 50 lít

Đi kèm với văn hóa ấy thì chum Sứ Bát Tràng luôn đồng hành với những loại rượu hảo hạng. Tinh Hoa Gốm xin giới thiệu với các độc giả loại chum sứ Bát Tràng vẽ Đám cưới Chuột với những đặc điểm nổi bật của chum sứ làng nghề Gốm Bát Tràng đã cho ra đời loại chum sứ với họa tiết, hình ảnh một đám cưới chuột diễn ra, được phác họa rõ nét trên sản phẩm qua những đường điêu khắc tinh tế của các nghệ nhân.

Ưu điểm

Chum đựng rượu sứ Bát Tràng thường được tráng lớp men bên ngoài, giúp sản phẩm dễ làm sạch và không ngấm rượu sau mỗi lần sử dụng.

Chum đựng rượu có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố tác động nào bên ngoài như thời tiết, thời gian, môi trường xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để ngâm rượu hoặc để hạ thổ rượu...

Có thiết kế và kiểu dáng sử dụng tiện lợi trong quá trình sử dụng…

Giá thành hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu và tiết kiệm giá thành cho người tiêu dùng...

Hình dạng

Có kích thước cao :59cm x đường kính 42cm

Dung tích : 50 lít loại to ( rất thích hợp để ngâm rượu cho gia đình)

Chất liệu : sứ tráng men nung nhiệt độ cao

Họa tiết: Tích cảnh đám cưới chuột hay được sử dụng trong tranh Đông Hồ được tái hiện trên nền gốm Bát Tràng 

Rất phù hợp để ngâm rượu uống trong gia đình hay để trang trí nội thất bên trong gia đình bạn ,trang trí căn bếp trang trí phòng khách gia đình,có thể làm quà biếu tặng, bạn bè, người thân…

Chum sứ Bát Tràng không chỉ là vật dụng đựng hay trang trí mà còn mang một ý nghĩa sâu sắc, vừa gợi nhớ đến những nét đẹp cổ xưa truyền thống ,thổi hồn vào nghệ thuật dân gian vừa có ý nghĩa mang lại tài lộc, của cải cho gia chủ, vừa gợi nhớ đến những hình ảnh tranh Đông Hồ, hay những lễ hội, tập quán của Việt Nam ta. 

Đến chúng tôi để sở hữu ngay chum sứ vẽ đám cưới chuột để mang lại may mắn cho gia đình bạn!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận